GIẢI PHÁP
BÁN HÀNG ĐA KÊNH

Bán hàng khắp mọi nơi, quản lý tại một nơi

Với giải pháp trọn bộ cho việc kinh doanh, quản lý bán hàng từ website, facebook... cho đến chuỗi cửa hàng, sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng kênh bán và tăng trải nghiệm cho khách hàng

Bán hàng khắp mọi nơi, quản lý tập trung tại một nơi

hệ thống omni-channel

GIẢI PHÁP BÁN HÀNG ĐA KÊNH GIÚP BẠN

BÁN HÀNG TRÊN WEBSITE

Tạo website chuyên nghiệp nhanh chóng trong 30p với hơn 300 giao diện web bán hàng và website doanh nghiệp cùng 50 tính năng quản lý, quảng cáo, bán hàng đẳng cấp

Bán hàng trên Fb, Zalo...

Giải pháp kinh doanh bán hàng trên Facebook, Zalo hiệu quả, không sót khách hàng, tự ẩn nhận xét, bình luận, chống cướp khách hàng, tạo đơn hàng ngay khi đang chat, .....

Bán hàng tại cửa hàng

Chỉ cần dùng máy quét để scan mã vạch trên sản phẩm mà khách hàng đã chọn, rồi nhận tiền. Đồng bộ quản lý hàng hóa tồn kho từ online cho đến offline.

Bán hàng khắp mọi nơi

Giải pháp quản lý bán hàng khắp nơi, bán hàng trên sàn TMĐT Lazada, Sendo, Adayroi, bán hàng trên diễn đàn 5giây, webtretho, ...

Phân tích, Thống kê

Bảng thống kê của doanh số bán hàng, đơn đặt hàng của bạn, và lưu lượng truy cập sẽ giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng cho doanh nghiệp của bạn. Theo dõi bán hàng và xu hướng phát triển.

quản lý đa chi nhánh

Quản lý tồn kho và vận chuyển dễ dàng. Tích hợp vận chuyển với các nhà vận chuyển, giao hàng lớn và cung cấp cho khách hàng của bạn với thông tin theo dõi cho các đơn đặt hàng của họ.

quản lý thanh toán

Khi một Khách mua hàng thanh toán, họ có thể chọn thanh toán cho đơn đặt hàng của họ bằng cách sử dụng bất kỳ phương thức nào mà Nhà bán hàng cấu hình sẵn tại trang thanh toán tại website.

Hệ thống app đa dạng

Không cần phát triển tính năng phức tạp Kho ứng dụng cuả chúng tôi hỗ trợ toàn vẹn từ việc quản lý ,bán hàng, quảng cáo, thanh toán, vận chuyển ...

TƯ VẤN CHO TÔI

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

THIẾT KẾ WEBSITE

Không có website, bạn đã nhường hết khách hàng trên internet cho đối thủ!
Hãy xây dựng website phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn bắt đầu ngay khi đối thủ của bạn chưa có mặt trên internet!

Xem chi tiết →

CHĂM SÓC - NÂNG CẤP WEBSITE

"Dịch vụ nâng cấp và chỉnh sửa website nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của các chủ doanh nghiệp muốn thay đổi mang lại những chức năng ưu việt và đầy mới mẻ cho website của mình"

Xem chi tiết →

HOSTING TỐC ĐỘ CAO

Linux SSD Hosting chất lượng cao với hạ tầng Cloud tập trung tối ưu nhất, tốc độ cao với hệ thống lưu trữ Samsung SSD Enterprise (SM Series) + NVMe SSD cùng nhiều tính năng vượt trội.

Xem chi tiết →

LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG MOBILE

Mobile App mang lại rất nhiều giá trị mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng - đây là các giá trị khác biệt với các đối thủ của bạn.
Website và App là kênh tuyệt vời để xây dựng, quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Xem chi tiết →

GIẢI PHÁP BÁN HÀNG ĐA KÊNH

Với giải pháp trọn bộ cho việc kinh doanh, quản lý bán hàng từ website, facebook... cho đến chuỗi cửa hàng, sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng kênh bán và tăng trải nghiệm cho khách hàng

Xem chi tiết →

DỊCH VỤ SEO

Xây dựng website thân thiện với bộ máy tìm kiếm, giúp website chất lượng hơn trong mắt người dùng. Gia tăng số lượng & chất lượng lưu lượng truy cập của khách hàng tiềm năng vào website.

Xem chi tiết →