CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TINH GỌN

MST: 0315225159 | Địa Chỉ: 611/16E Điện Biên Phủ, P1, Q3, Tp.HCM | SĐT: 0902907703 | Email: info@tinhgon.com

TẦM NHÌN

Trở thành nơi đào tạo và phát triển nhân lực, cung cấp các giải pháp ưu việt và kiến thức kinh doanh hiện đại, giúp các doanh nghiệp Việt Nam vận hành hiệu quả.

SỨ MỆNH

Với tầm nhìn trở thành Top 5 các công ty tư vấn kinh doanh tại Việt Nam. TINH GỌN mỗi ngày hoàn thiện chính mình, mang đến những trải nghiệm và lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, nhân viên và tạo dựng giá trị cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


1. Tận Tâm
2. Sáng Tạo
3. Uy Tín
4. Hợp Tác

về chúng tôi

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

THIẾT KẾ WEBSITE

Không có website, bạn đã nhường hết khách hàng trên internet cho đối thủ!
Hãy xây dựng website phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn bắt đầu ngay khi đối thủ của bạn chưa có mặt trên internet!

Xem chi tiết →

CHĂM SÓC - NÂNG CẤP WEBSITE

"Dịch vụ nâng cấp và chỉnh sửa website nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của các chủ doanh nghiệp muốn thay đổi mang lại những chức năng ưu việt và đầy mới mẻ cho website của mình"

Xem chi tiết →

HOSTING TỐC ĐỘ CAO

Linux SSD Hosting chất lượng cao với hạ tầng Cloud tập trung tối ưu nhất, tốc độ cao với hệ thống lưu trữ Samsung SSD Enterprise (SM Series) + NVMe SSD cùng nhiều tính năng vượt trội.

Xem chi tiết →

LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG MOBILE

Mobile App mang lại rất nhiều giá trị mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng - đây là các giá trị khác biệt với các đối thủ của bạn.
Website và App là kênh tuyệt vời để xây dựng, quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Xem chi tiết →

GIẢI PHÁP BÁN HÀNG ĐA KÊNH

Với giải pháp trọn bộ cho việc kinh doanh, quản lý bán hàng từ website, facebook... cho đến chuỗi cửa hàng, sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng kênh bán và tăng trải nghiệm cho khách hàng

Xem chi tiết →

DỊCH VỤ SEO

Xây dựng website thân thiện với bộ máy tìm kiếm, giúp website chất lượng hơn trong mắt người dùng. Gia tăng số lượng & chất lượng lưu lượng truy cập của khách hàng tiềm năng vào website.

Xem chi tiết →

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ

Chúng tôi luôn lựa chọn những nền tảng công nghệ tối ưu nhất cho khách hàng của mình!

WORDPRESS

WORDPRESS

WordPress là một trong những nền tảng blog phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Nó là một hệ thống mà hầu hết các nhà thiết kế web lựa chọn, được đánh giá là dễ dàng và thuận tiện trong sử dụng. Phù hợp với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ với đầy đủ các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp..


HARAVAN

HARAVAN

Haravan phù hợp với các doanh nghiệp bán lẻ, rất thích hợp để xây dựng giải pháp trọn bộ cho việc kinh doanh, quản lý bán hàng từ website, facebook... cho đến chuỗi cửa hàng, sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng kênh bán và tăng trải nghiệm cho khách hàng.


CÁC NỀN TẢNG KHÁC

CÁC NỀN TẢNG KHÁC

Chúng tôi luôn không ngừng áp dụng các nền tảng công nghệ tiên tiến vào việc xây dựng giải pháp phù hợp cho Quý khách hàng, đến với Tinh Gọn và trình bày nhu cầu, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình và hết sức phục vụ - Tinh Gọn phục vụ cho sự thành công của bạn!