23/07/2018 Đăng bởi Giải Pháp Tinh Gọn

Thiết kế Website bán hàng đa kênh


Thiết kế website bán hàng Omnichannel

Thiết kế website là công việc của một người chuyên viên thiết kế web hay còn gọi là Web Designer, họ tạo ra những giao diện của một website, là người tạo các hình ảnh trên web, bố cục cho các phần trên website, các thanh công cụ hay menu sao cho trang web trở nên hài hoà và chuyên nghiệp theo từng ngành nghề, thể loại khác nhau.
Vậy website bán hàng đa kênh Omnichannel có gì khác? với giải pháp bán hàng Đa Kênh và Quản Lý Tập Trung - Omnichannel đến từ đối tác lâu năm của Interweb với nền tảng được xây dựng đặc trưng cho thị trường bán lẻ Việt Nam, OMNICHANNEL Được xây dựng từ kinh nghiệm của các chuyên gia đến từ thegioididong.com, Vatgia, Adayroi, Sendo, Lazada...Được các tên tuổi như Juno, Thecoffeehouse, Aeon, Vinamilk sử dụng. Bạn sẽ không phải tốn hàng tỉ đồng cũng đội ngũ kĩ thuật đông đảo để có được giải pháp tương tự những tên tuổi trên thị trường.

Bạn được Giảm 10% khi đăng ký Website nền tảng Haravan bằng cách nhấp vào Icon bên dưới!

Omnichannel là gì?

Omnichannel là giải pháp toàn diện cho việc kinh doanh, quản lý bán hàng từ online website, facebook, zalo... cho đến chuỗi cửa hàng, sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng kênh bán và tăng trải nghiệm cho khách hàng. Omnichannel giúp đồng bộ quản lý online đến offline một cách dễ dàng, khi đó người kinh doanh không còn phải lo lắng về hàng tồn kho hay đã khách đã đặt nữa, các nhân viên call center cũng trở nên linh hoạt hơn khi trả lời khách đã còn hàng hay không. Với bộ giải pháp kinh doanh này để giúp người kinh doanh quản lý tốt hơn để mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đạt doanh thu cao.


Thiết kế website Omnichannel là gì?

Trải nghiệm bán hàng đa kênh Omnichannel ở đâu?

Để được trải nghiệm bán hàng đa kênh thì người dùng phải dựa vào nền tảng sẵn có với hệ thống back-end và front-end sẵn có của doanh nghiệp cung cấp một cách đầy đủ và ổn định nhất để bạn có quản lý các khách hàng, thông tin và hàng tồn kho một cách dễ dàng. Các hệ thống này sẽ đảm bảo được thông tin chính xác mà khách hàng nhận được trong thời gian thực và giúp khách hàng có thể quản trị một cách hiệu quả trên hệ thống Omnichannel. Và hệ thống bán hàng Omnichannel của Haravan giúp bạn có thể trải nghiệm được điều đó để hiểu rõ hơn về bán hàng đa kênh Omnichannel.

Lợi ích mang lại từ Omnichannel?

Haravan Omnichannel từ công ty Haravan sẽ giúp bạn không phải tốn hàng tỉ đồng để đầu tư vào quảng cáo đắt tiền, lượng nhân viên đông đảo hay phần lớn thời gian và công sức của bạn để bạn có thể yên tâm đầu tư vào kinh doanh một cách dễ dàng hơn và đạt kết quả tốt hơn trong kinh doanh.

Mời các bạn xem một clip vui về Haravan Omnichannel và nhớ đừng ngần ngại đăng ký ngay để được tư vấn cụ thể hơn giải pháp Haravan Omnichannel.


Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ khách hàng đông đảo sẽ giúp bạn giải đáp ngay những thắc mắc của bạn và bạn không phải lo về website của bạn có lỗi nhỏ nào cả. Không chỉ dừng lại ở tạo 1 website cho bạn, chúng tôi còn tích hợp các ứng dụng bán hàng, giao diện các ngành hàng, các hệ thống giao hàng nhanh và uy tín đảm bảo tối ưu tất cả mọi thứ cho một người kinh doanh cần.


>>>>Tham khảo thêm: 

Bạn được Giảm 10% khi đăng ký Website nền tảng Haravan bằng cách nhấp vào Icon bên dưới!